Video giải thưởng do Thứ Trưởng Bộ Văn Hoá Thể Thao và DL

Video giải thưởng do Thứ Trưởng Bộ Văn Hoá Thể Thao và Du Lịch trao tặng. Sản phẩm chất lượng và giá thành phù hợp với người tiêu dùng. Mẫu bàn ăn công nhân cần thiết kế chắc chắn. Bền, ổn định. Nhưng vẫn đảm bảo giá thành rẻ. Chất lượng sản phẩm tốt. Giá rẻ. 

Có nhiều dòng sản phẩm ban an cong nghiep cho khách hàng lựa chọn. Ngoài những mẫu TINTA đã cung cấp. TINTA luôn sẵn lòng thiết kế mẫu mới miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cũng có thể đưa ra những mẫu khác với của TINTA

Video Hàng Việt Nam Yêu Thích. Truyền Hình trực tiếp HTV

Chất lượng sản phẩm và thương hiệu uy tín của TINTA được người tiêu dùng bình chọn. Đài truyền hình HTV tổ chức và truyền hình trực tiếp, bàn ghế nhà ăn công nhân.  Giải thưởng của TINTA. Bàn ghế inox.

Để bạn thêm một lần hiểu rằng chất lượng sản phẩm của Công ty Cổ Phần TINTA đã được khẳng định qua nhiều năm. Với nhiều giải thưởng cao quý .

Bàn ghế nhà ăn công nghiệp. Bàn ăn công nghiệp, ban an cong nghiep là một trong những sản phẩm tiên phong của công ty cổ phần TINTA.

Sản phẩm giá rẻ thường thời gian sử dụng chỉ bằng 1/10 loại tót

Huy chương vàng chất lượng sản phẩm. Cúp vàng thương hiệu

Năm 2011. Sản phẩm dịch vụ uy tín của TINTA đạt Huy chương vàng. Thứ trưởng Bộ Xây Dựng trao tặng

Năm 2011. Sản phẩm dịch vụ uy tín của TINTA đạt Huy chương vàng. Thứ trưởng Bộ Xây Dựng trao tặng

Những đánh giá về chất lượng sản phẩm qua ý kiến người tiêu dung. Qua khảo sát thực tế nhà máy sản xuất. Thứ trưởng Bộ Xây Dựng đã trao tặng Huy Chương Vàng chất lượng sản phẩm cho một trong những sản phẩm tiên phong của TINTA.

Măm 2012. Giải thưởng Cúp Vàng Chất Lượng, do Thứ trưởng Bộ Văn Hoá Thể Thao và Du Lịch trao tặng

Măm 2012. Giải thưởng Cúp Vàng Chất Lượng, do Thứ trưởng Bộ Văn Hoá Thể Thao và Du Lịch trao tặng

Chất lượng tốt. Sản phẩm cao cấp có giá thành cạnh tranh. Có đóng góp lớn cho thị trường xuất khẩu và thị trường hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong nước. Quy mô doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chí  tiêu chuẩn.

Năm 2013. Thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng do Thứ Trưởng Bộ Công Thương trao tặng.

Năm 2013. Thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng do Thứ Trưởng Bộ Công Thương tra tặng.

Trải qua quá trình phấn đầu và hội nhập. Công ty TINTA đã và đang từng bước khẳng định. Một thượng hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất gia công cơ khí. Không chỉ là những giải thưởng. Mà quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm.

Năm 2014. Hàng Việt Nam chất lượng cao. Dịch Vụ tốt. Giá phù hợp. Được người tiêu dùng đánh giá cao.

Năm 2014. Hàng Việt Nam chất lượng cao. Dịch Vụ tốt. Giá phù hợp. Được người tiêu dùng đánh giá cao.

Giá thành phù hợp với chất lượng. Đó là tiêu chi hàng đầu về Hàng Việt Nam Chất lượng cao. So sánh chất lượng sản phẩm với thực tế được người tiêu dùng đánh giá cao, sử dụng nhiều. 

Năm 2015. Sản phẩm Dịch Vụ tốt. Hàng Việt Nam Được yêu thích nhất năm 2015. HTV truyền hình.

Năm 2014. Hàng Việt Nam chất lượng cao. Dịch Vụ tốt. Giá phù hợp. Được người tiêu dùng đánh giá cao.

Được đánh giá là Doanh Nghiệp Hàng đầu. Chương trình Vinh Danh Hàng Việt do Đài truyền hình TPHCM. HTV phát trực tiếp trên chương trình. Tại buổi lẽ vinh danh Hàng Việt Nam 2015.

Hơn tất cả những giải thưởng. Sản phẩm mang thương hiệu TINTA. Đang được người dùng đánh giá cao

Hơn tất cả những giải thưởng. Sản phẩm mang thương hiệu TINTA. Đang được người dùng đánh giá cao

Hướng đến nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. TINTA luôn nỗ lực cố gắng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng ngày càng tốt hơn. Mẫu mã đẹp.  Giá thành cạnh tranh.

Video Công ty Cổ Phần TINTA bàn ghế nhà ăn công nhân tphcm

Trong nhiều năm qua. Với sự cố gắng không ngừng. Công ty cổ phần TINTA luôn  nỗ lực để làm hài lòng khách hàng. Điều đó được khẳng định qua những giải thưởng do các cấp nhà nước Việt Nam trao tặng trong nhiều năm liền.

Video thương hiệu Công ty cổ phần TINTA ban an cong nghiep

Một thương hiệu uy tín hàng đầu mang tầm vóc quốc gia. Đó là cả một nỗ lực cố gắng của một tập thể trong suốt nhiều năm. Chất lượng tốt.

Công Ty Cổ Phần INOX TINTA Việt Nam luôn cố gắng nỗ lực mang đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, với giá cả phù hợp, chất lượng và thời gian đúng như cam kết.  

Chất lượng tốt. Giá thành phù hợp với người tiêu dùng.  Sản phẩm cao cấp và mẫu mã đẹp. 

Video Triển lãm quốc tế 2.200 gian hàng. Với 22 quốc gia

Video Triển lãm quốc tế với qui mô hơn 2.200 gian hàng.  Với sự tham gian của 22 quốc gia đến từ khắp nơi trên thế giới. Công ty cổ phần TINTA là 1 trong 20 doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng tốt. Giá thành phù hợp được Thứ trưởng Bộ Xây Dựng và Thứ Trưởng Bộ Công Thương trao tặng. Trong hơn 5 năm liền TINTA luôn là doanh nghiệp tiên phong về Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Hàng Việt Nam Yêu Thích. Đó là cả một quá trình nỗ lực phấn đầu lâu dài của cả một tập thể Công ty Cổ Phần TINTA Việt Nam.

Đối tác của chúng tôi

Video về thương hiệu Công ty cổ phần TINTAbàn ghế nhà ăn công nghiệp inox

Có rất nhiều sản phẩm khác để xem ở đây. Vì vậy, hãy dành thời gian xem qua và tìm hiểu thêm những điều cần biết về TINTA. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ yêu thích những sản phẩm này. Hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn có quyết định phù hợp nhất khi chọn mua sản phẩm.  Hãy dành ít phút để liên hệ với chúng tôi. Hoặc liên hệ số hotline: 0987636779.

Tìm hiểu thêm